Địa Chỉ Mua Máy Phun Sơn Kết Cấu Thép Chĩnh Hãng Tại Hà Nội

Trong thi công và lắp đặt các sản phẩm có kết cấu thép thì chắc chắn chúng ta cần phải dùng đến các dòng máy phun sơn chuyên dụng. Điều này giúp đảm bảo độ an toàn, độ bền cũng như phát huy tối đa được công năng của sản phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin tổng quan nhất về dòng máy phun sơn kết cấu thép cũng như địa chỉ mua máy chính hãng tại Hà Nội để các bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé.

Chọn đúng dòng máy để phục vụ đúng công việc chuyên môn-đảm bảo tiến độ công việc

Tổng quan về dòng máy phun sơn kết cấu thép

Máy phun sơn kết cấu thép là thiết bị chuyên dụng cho các công trình có kết cấu thép như tủ kim loại, đóng tàu, cơ khí, dầu khí, … Các loại máy phun sơn này được dùng với các hệ sơn bảo vệ kết cấu thép khỏi sự ăn mòn của môi trường bên ngoài ở các mức độ khác nhau.

Các lớp sơn kết cấu thép rất dễ bị bong tróc hay phồng rộp nếu không sơn đúng kỹ thuật hay sai quy trình. Vì vậy, việc sử dụng dòng máy này góp phần đảm bảo các yếu tố kỹ thuật khi sơn công trình được làm từ kim loại. Bên cạnh đó, máy là sự thay thế hoàn hảo cho các công cụ lăn sơn truyền thống, có thể làm việc với công suất lớn trong thời gian dài và hạn chế tình trạng sơn bị rơi xuống sàn, hình thành bụi sơn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng máy phun sơn kết cấu thép sẽ hạn chế được các vụn sơn bị rơi ra ngoài, đảm bảo sức khỏe của thợ sơn

*** Ưu điểm nổi trội:

  • Áp lực tạo ra lớn, xé tơi vật liệu nên tạo ra lớp sơn bám đều trên các bề mặt cần phun
  • Lưu lượng lớn do đó lượng sơn ra khá nhiều và phủ tốt bề mặt  giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc.
  • Linh hoạt khi làm việc bởi thiết bị này được thiết kế 2 bánh xe to để dễ dàng dễ chuyển và làm việc đến mọi nơi.
  • Tiết kiệm nguyên liệu và có độ bám dính sơn rất tốt, hạn chế các tàn sơn bay ngược trở lại.

Địa chỉ mua máy phun sơn kết cấu thép chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay dòng máy phun sơn kết cấu thép có 2 dạng chính là máy phun sơn cầm tay và máy phun sơn công nghiệp với kích thước lớn hơn. Giá của một chiếc máy phun sơn cầm tay chất lượng cao dao động từ 5 đến 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào mục đích cũng như khối lượng công việc của bạn mà có thể quyết định mức giá đầu tư cho sản phẩm.

Đối với những dòng máy phun sơn công nghiệp có công suất làm việc và lưu lượng phun sơn lớn hơn, giá dao động từ 30 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Tất nhiên, các máy đắt hơn sẽ có khả năng xử lý khối lượng công việc lớn trong một thời gian dài mà không cần nhiều đến sức lực của con người.

Hiện có rất nhiều các cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm về dòng máy phun sơn kết cấu thép. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cũng như đó phải là những đại diện bán hàng hay đại lý phân phối chính hãng của nhà sản xuất.

Tại Hà Nội, tôi có thể recommend một số địa chỉ bán hàng uy tín như AnPhat, HaiMinh hoặc LeBinh. Tại đây họ bày bán niêm yết giá công khai và hình ảnh sản phẩm thực tế, rõ ràng. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ người dùng cực kỳ chu đáo. Rất đáng để mọi người tham khảo đó.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để được sử dụng sản phẩm chất lượng cao nhất.

Như vậy thông qua bài viết trên, phần nào các bạn đã hình dung được những đặc tính cơ bản nhất của dòng máy phun sơn kết cấu thép, cũng như bỏ túi được địa chỉ mua hàng chính hãng tại Hà Nội rồi chứ? Hy vọng bài viết đã đem lại lượng thông tin bổ ích cho tất cả mọi người. Cùng để lại bình luận bên dưới nếu như bạn có thêm ý kiến đóng góp cho bài viết nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *